Kích thước bu lông neo móng theo tiêu chuẩn

Rate this post

Bu lông móng và bulong neo là hai loại bu lông được sử dụng phổ biến trong xây dựng và công nghiệp.

Bài viết này trình bày các đặc trưng và chuẩn thiết kế khi sản xuất bu lông neo móng tại NNP. Kích thước bu lông móng này được tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, Din, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế của công ty.

BU LÔNG NEO LÀ GÌ?

Bu lông neo (hay bu lông móng) là một loại vật tư liên kết dùng để lắp ghép, cố định các kết cấu trong công trình, đặc biệt là kết cấu thép.

Bulong neo móng là một loại bu lông được sử dụng phổ biến trong xây dựng và công nghiệp. Bulong neo móng có cấu tạo gồm hai phần chính:

  • Phần thân ren: Phần thân ren có hình trụ tròn, được tiện ren để có thể vặn ốc vít. Chiều dài ren của bulong neo móng phụ thuộc vào chiều dày của kết cấu cần liên kết.
  • Phần đầu bẻ cong: Phần đầu bẻ cong của bulong neo móng có hình dáng chữ J, L, I, U, JA, LA,… Tùy vào mục đích sử dụng mà ta sử dụng hình dáng và chiều dài chạy ren phù hợp

Bulong neo móng thường được sử dụng kèm với đai ốc (tán) và lông đền. Tán giúp siết chặt bulong vào phụ kiện cần liên kết. Còn lông đền giúp bảo vệ bề mặt các chi tiết khi lắp ghép.

KÍCH THƯỚC BU LÔNG NEO

Kích thước một số loại bu lông neo thường xuyên sử dụng tại NNP

Kích thước bu lông neo móng chữ L

Kích thước bu lông neo móng chữ J

Kích thước bu lông neo móng kiểu L.A

Kích thước bu lông neo cột J.A

Kích thước bu lông neo cột kiểu chẻ

Các kích thước mà chúng tôi đưa ra vừa là tiêu chuẩn sản xuất bulong mong và bulong neo tại công ty chúng tôi vừa là tài liệu tham khảo khi quý vị tham gia thiết kế có tính toán đến phần neo móng, hy vọng quý vị sẽ có được thông tin từ chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Số điện thoại: 090 133 67 92

Địa chỉ: 127 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: nnpfastener@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *