THẾ NÀO LÀ BULONG THÂN NHỎ?

Rate this post

BU LÔNG THÂN NHỎ là vật tư được sử dụng phổ biến nhiều trong các công trình xây dựng. Đây là chi tiết không thể thiếu trong việc lắp ghép các chi tiết, các kết cấu hiện nay. Với công năng chuẩn, sử dụng đơn giản, bù lông thân nhỏ được sử dụng từ những công việc đơn giản đến công việc phức tạp nhất.

Thế nào là bulong thân nhỏ?

BU LÔNG đã từ lâu là chi tiết được dùng để liên kết các kết cấu và hệ thống dầm móng thành một khối thống nhất. Cấu tạo của loại bulong thân nhỏ gồm đầu và thân bulong. Kết hợp với bu lông để ghép liên kết thông thường là đai ốc ( ê cu ) và long đen. Cụ thể hơn, BU LÔNG THÂN NHỎ có hình trụ tròn, được tiện ren ở phần đuôi bulong.

Các loại bulong, ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

CẤU TẠO CHI TIẾT 

+ Phần đầu của bu lông có thiết kế đặc trưng bởi hình trụ bên ngoài và lục giác chìm bên trong thân trụ

+ Phần thân bulong cũng được thiết kế hình trụ. Nửa phần đầu không tiện ren, phần còn lại được tiện ren

Nhờ cấu tạo đặc biệt nên loại bulong này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí. Điều này sẽ làm cho việc lắp ráp các chi tiết máy được hoàn thiện hơn. Với đường kính nhỏ, bạn cần lựa chọn vật liệu chế tạo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả toàn vẹn

Lực xiết của BULONG THÂN NHỎ chủ yếu dựa vào lực ma sát của đai ốc và phần ren trên thân bu lông. Thông thường, lực ép truyền từ đai ốc qua long đền rồi truyền đến vật cần giữ

Bu Lông Ốc Vít VIỆT LONG

VẬT LIỆU CHẾ TẠO 

Vật liệu chế tạo BU LÔNG THÂN NHỎ này cũng khá đa dạng. Có thể kể ra đó là INOX 201, 304, 316 hoặc thép hợp kim đạt cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau.

Hiện nay, NAM NAM PHONG đang gia công và sản xuất các loại bu lông liên kết như: bulong 8.8, bulong 10.9, bulong A325, bulong f10t,…. Để sử dụng loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với số zalo của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

ĐẶT MUA BU LÔNG THÂN NHỎ CHUẨN CHẤT LƯỢNG TẠI NHÀ MÁY BITACO 

ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – NAM NAM PHONG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QÚY KHÁCH !

Chúng tôi nhận Gia công và sản xuất bất kì loại vật tư cơ khí cho công trình. Với tay nghề kĩ thuật cao, chúng tôi cam kết gia công đúng bản vẽ đã đưa ra với thời gian sản xuất nhanh nhất. Bạn chỉ cần đưa chúng tôi bản vẽ, nhân viên NAM NAM PHONG sẽ tư vấn phù hợp nhất.

Việc gia công và sản xuất các đơn hàng, chúng tôi khuyên bạn nên có những đơn đặt hàng lớn với số lượng nhiều. Vì thế mới tiết kiệm được chi phí gia công sản xuất. Mặt khác, với đơn hàng nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên đi tìm các nhà cung cấp sỉ lẻ để có giá tốt hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA BULONG TẠI NAM NAM PHONG ?

  • Luôn có sẵn phôi thép dự trữ trong kho sẵn sàng sản xuất khi khách đặt hàng
  • Nguyên liệu đầu vào được Bulong NAM NAM PHONG  đi test cẩn thận trước khi gia công hàng loạt
  • Báo giá nhanh chóng
  • Gia thành cạnh tranh với thị trường
  • Sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc, chúng từ rõ ràng
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng khi nhận hàng
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng

Chúng tôi tin chắc rằng NAM NAM PHONG sẽ là đơn vị giúp bạn thi công đầu tư chỉ có lời mà thôi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *