TỔNG QUAN VỀ XNK NAM NAM PHONG

TỔNG QUAN TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CÔNG TY

SỨ MỆNH

Với phương châm: “UY TÍN, ĐỒNG HÀNH VẠN CÔNG TRÌNH” cùng việc hoạt động dựa trên nền tảng “ 9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI” – NAM NAM PHONG luôn đảm bảo Khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách Phù hợp – Tối ưu – An toàn – An Tâm – Hiệu quả nhất.

NAM NAM PHONG tự hào là đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu…

Hiện tại, với trữ lượng hàng tồn kho trên 500 tấn hàng cho hơn 300 kích thước sản phẩm khác nhau. Với công suất Gia công bulong neo từ 1000-3000 cây/ ngày cộng với dây chuyền sản xuất vít 150 tấn/tháng. Nam Nam Phong cam kết có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bulong, ốc vít của Khách hàng trong thời Gian nhanh nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đều mang đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp.

Nam Nam Phong cũng không ngừng đổi mới, tiếp thu và phát triển hơn nữa những thành tựu đã đạt được. Chúng tôi luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Khách hàng của chúng tôi được ưu tiên lựa chọn theo thái độ hơn là quy mô doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp Khách hàng, đối tác, nhân viên có được tinh thần thư thái, không ưu phiền và thịnh vượng khi lựa chọn Nam Nam Phong.

TẦM NHÌN

“ Góp phần xây nên Một Thế Giới An Nhiên, Thịnh Vượng với những công trình bền vững thông qua việc sản xuất, cung cấp giải pháp và vật tư liên kết tối ưu.”